Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 04/09/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 4/9/2020, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lý Đình Sỹ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó bổ nhiệm lại đ/c Lê Huy Nhị, giữ chức vụ Trưởng phòng GD&ĐT huyện, thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm(60 tháng) kể từ ngày 3/8/2020; bổ nhiệm lại đ/c Lê Thọ Cường giữ chức vụ Trưởng phòng NN&PTNT, thời hạn bổ nhiệm lại là 5 năm (60 tháng) kể từ ngày 6/8/2020 và bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Hóa, sinh ngày 17/4/1985, chuyên viên phòng Kinh tế - Hạ tầng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng) kể từ ngày 3/9/2020.

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lý Đình Sỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí: Lê Huy Nhị, Lê Thọ Cường và đồng chí Lê Văn Hóa.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đều là những cán bộ có năng lực chuyên môn, được đào tạo cơ bản và trải qua nhiều năm công tác tại các phòng ngành chuyên môn. Ở vị trí, đơn vị công tác các đồng chí luôn nêu cao tinh thần làm việc cầu thị, có sự đóng góp cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí mong muốn với sự tín nhiệm của cấp ủy, chính quyền huyện trên cương vị công tác được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đồng chí Lê Văn Hóa, đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Huyện ủy, UBND huyện. Trên cương vị và nhiệm vụ được giao hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân