Đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được bầu giữ chức Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa khóa XV

Đăng lúc: 20/07/2021 (GMT+7)

Theo thông tin từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, chiều ngày 19-7, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì họp đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa khóa XV.

147d2073931t1067l5-147d2124057t94614l0.jpg
 Tại buổi họp, các thành viên Đoàn ĐBQH Thanh Hoá đã bầu đồng chí Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ giữ chức vụ Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa khóa XV; đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa khóa XV.

Các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm để tham gia thực hiện tốt chương trình kỳ họp đề ra; quán triệt các nội dung, yêu cầu đại biểu phát huy cao tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, đưa tiếng nói của cử tri Thanh Hóa đến với Quốc hội.

Theo chương trình, đúng 8 giờ sáng nay 20-7, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội.

Theo baothanhhoa.vn