Trường Mầm non tư thục Nobel Thọ Xuân

Đăng lúc: 18/10/2018 (GMT+7)

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Tổng Công ty Đầu tư Hà Thanh đã không ngừng lớn mạnh về qui mô và lĩnh vực hoạt động. Hiện tại Tổng Công ty Đầu tư Hà Thanh là đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành.         (Thông tin chi tiết tuyển dụng)

Thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước về công tác xã hội hoá giáo dục Mầm non, lấy giáo dục làm giá trị cốt lõi, năm 2016, Tổng Công ty Hà Thanh đã đầu tư sang lĩnh vực giáo dục.

(Trường Mầm non Nobel tại thị trấn Quán Lào huyện Yên Định)

Đến nay, Tổng Công ty đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng trường Mầm non Nobel tại thị trấn Quán Lào huyện Yên Định với cơ sở vật chất khang trang đạt chuẩn và trên chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ theo phong cách chuyên nghiệp và chất lượng cao. Hiện tại Nhà trường đã có gần 200 trẻ độ tuổi mầm non đang học tập, có 30 cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đang giảng dạy tại trường và đội ngủ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm.

(Học sinh ăn trưa tại trường)

Tháng 9 năm 2018, Tổng Công ty đầu tư Hà Thanh đã đầu tư xây dựng Trường mầm non Nobel tại xã Hạnh Phúc huyện Thọ Xuân với quy mô khoảng 350 cháu với 16 phòng lớp học; 35 giáo viên; 20 cán bộ hành chính và phụ trợ. Phòng nghệ thuật và năng khiếu, phòng học song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu giáo dục thể chất rộng 330 m2, khu nghệ thuật sáng tạo, sân khấu biểu diễn, trong lớp có hệ thống điều hòa và camera giám sát cho phụ huynh. Bếp ăn 1 chiều hiện đại với hệ thống nồi hơi, bếp từ đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sân chơi ngoài trời có đồ chơi liên hoàn như cầu trượt, xích đu, chơi cát, nhà bóng. Khu thực nghiệm trẻ tập leo núi, vườn rau sạch thực hành, phòng chức năng. Khu vui chơi thể thao có bể bơi thông minh ngoài trời. Nhà trường có xe 16 chỗ  đưa đón các cháu theo nguyện vọng của gia đình trong bán kính 10km. Đặc biệt nhà trường có khu vui chơi và bể bơi phụ rộng 350 m2 cho các cháu thiếu niên vui chơi, bơi lội... và khu tập Gym cho phụ huynh học sinh trong và ngoài trường tập luyện với trang thiết bị hiện đại rộng 300m2. Hiện nay, Công ty đang thông báo tuyển nhân sự Cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc tại Trường Mầm non tư thục Nobel Thọ Xuân, Khu đô thị mới xã Hạnh Phúc- Thọ Xuân.

Một số hình ảnh về Trường Mầm non Nobel tại Yên Định