Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công ở xã Xuân Giang

Ngày 20/11/2018 09:27:47

Cũng trong buổi sáng 19/11/2018, huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Đỗ Hồng Thanh, thôn 3 xã Xuân Giang. Đây là gia đình chính sách tiêu biểu được huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam hỗ trợ kinh phí làm nhà ở.

Dự lễ về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện ; đại diện lãnh đạo một số phòng, ngành, đoàn thể có liên quan. Về phía huyện Hiệp Đức có đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện Hiệp Đức. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể; cán bộ và nhân dân thôn 3 xã Xuân Giang.

Đại diện lãnh đạo huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam trao tiền hỗ trợ cho gia đình bệnh binh Đỗ Hồng Thanh

Ông Đỗ Hồng Thanh, hiện đang sống tại thôn 3 xã Xuân Giang là bệnh binh 65%, bản thân già yếu, thường xuyên đau ốm, ngôi nhà cũ đã xuống cấp không đảm bảo an toàn. Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, quan tâm chăm sóc người có công, nhân kỷ niệm 50 năm kết nghĩa Thọ Xuân- Quế Sơn, huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ cho gia đình ông Đỗ Hồng Thanh 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở. Sau một thời gian khẩn trương thi công, căn nhà đã hoàn thành với diện tích sử dụng 65m2, trị giá gần 100 triệu đồng.

Dịp này, đại diện lãnh đạo huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa và huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam đã trực tiếp về thăm và bàn giao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Đỗ Hồng Thanh. Cũng tại buổi lễ, ngoài số tiền hỗ trợ, huyện Thọ Xuân, huyện Hiệp Đức và xã Xuân Giang đã trao quà cho gia đình ông Đỗ Hồng Thanh giúp gia đình giảm bớt khó khăn, từng bước ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công ở xã Xuân Giang

Đăng lúc: 20/11/2018 09:27:47 (GMT+7)