Thọ Xuân: Hơn 25 nghìn bài tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa

Đăng lúc: 08/03/2019 (GMT+7)

Được phát động và triển khai từ tháng 10-2018, cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện. Qua đó, tạo nên một đợt sinh hoạt văn hóa, chính trị sôi nổi, ý nghĩa tại các địa phương, đơn vị.

Các bài tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa tại huyện Thọ Xuân

Hơn 4 tháng hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương” do tỉnh phát động, sau khi triển khai kế hoạch, hướng dẫn, tuyên truyền về cuộc thi, các đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện  rất tích cực, nghiêm túc tham gia, nhất là khối đơn vị trường học và đoàn viên, thanh niên. Ngoài việc phát động cuộc thi rộng rãi cho nhiều đối tượng cùng tham gia, huyện khuyến khích các cá nhân có cách làm sáng tạo, đầu tư nghiên cứu, sưu tầm tư liệu, dành tình cảm, tâm huyết để tìm tòi ý tưởng trình bày bài thi một cách đặc sắc, ấn tượng. Đến nay đã có hơn 25 nghìn bài dự thi được nộp về ban tổ chức cấp huyện. Trong đó nhiều đơn vị có số người tham gia đông như: THPT Lê Lợi, THPT Lê Hoàn, THPT Lam Kinh, xã Quảng Phú...  Hiện nay Ban tổ chức cuộc thi cấp huyện đã thu, chấm, tổ chức tổng kết, trao giải cấp huyện và xét chọn các bài dự thi chất lượng nhất gửi về Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân