Thị trấn Thọ Xuân với công tác tuyên truyền kỷ niệm 50 năm kết nghĩa giữa 2 huyện Thọ Xuân và Quế Sơn

Đăng lúc: 15/11/2018 (GMT+7)

Thực hiện Công văn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện về tuyên truyền kỷ niệm 50 năm kết nghĩa giữa 2 huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa và Quế Sơn - tỉnh Quảng Nam, đặc biệt để góp phần tổ chức các hoạt động kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, tô thắm thêm tình cảm gắn bó keo sơn giữa Đảng bộ và nhân dân 2 huyện, thị trấn Thọ Xuân đã triển khai và phân công nhiệm vụ cho các ban ngành, đoàn thể.

Đường phố thị trấn Thọ Xuân

Theo đó, thị trấn Thọ Xuân tổ chức treo băng zôn trên trục đường chính tuyên truyền về kỷ niệm 50 năm kết nghĩa giữa 2 huyện Thọ Xuân và Quế Sơn. Đồng thời chỉ đạo các khu phố tuyên truyền nhân dân treo cờ Tổ quốc. Cùng với đó, thị trấn Thọ Xuân cũng chú trọng công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và hành lang an toàn giao thông, đảm bảo mỹ quan đô thị, đường thông hè thoáng./.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân