Thị trấn Thọ Xuân: Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Đăng lúc: 16/03/2019 (GMT+7)

Thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), sáng 16/3/2019, Thị trấn Thọ Xuân đã tổ chức khai mạc ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Tham dự khai mạc có đồng chí Lê Vũ Hà, Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Thị trấn Thọ Xuân, Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố, các VĐV và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, đồng chí Ngô Văn Hùng, Chủ tịch UBND Thị trấn Thọ Xuân nêu rõ: Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước". Qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về bảo vệ sức khỏe và từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Ngay sau lễ khai mạc, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, đại diện các hội, đoàn thể, các VĐV và người dân trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân đã tham gia chạy Olympic với cự ly 2 km./.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân