Huyện Thọ Xuân: Hội thi bóng bàn, cầu lông gia đình huyện Thọ Xuân lần thứ 6 năm 2020

Ngày 21/06/2020 16:14:11

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hướng tới kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống gia đình Việt Nam(28/6/2011- 28/6/2020). Sáng 21/6/2020, UBND huyện đã tổ chức hội thi bóng bàn cầu lông gia đình huyện Thọ Xuân năm 2020.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện; Đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và hơn 80 vận động viên của 13 đoàn đến từ các đơn vị trong toàn huyện.

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 80 VĐV gồm các cặp đôi: vợ và chồng, bố và con, mẹ và con được chia làm 2 nhóm tuổi từ 45 tuổi trở xuống và từ 46 tuổi trở lên thuộc 13 đơn vị xã- thị trấn đã bước vào tranh tài các nội dung thi đấu ở 2 môn: bóng bàn và cầu lông.

Đây là giải thể thao thường xuyên được UBND huyện tổ chức nhằm động viên phong trào thể dục thể thao nói chung. Tôn vinh các giá trị truyền thống của gia đình và là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hoá, gia đình thể thao. Góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong mỗi gia đình.

Với các nội dung thi đấu đôi ở 2 môn cầu lông và bóng bàn, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cặp vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Đăng lúc: 21/06/2020 16:14:11 (GMT+7)

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân