Huyện Thọ Xuân: Chương trình văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý 2020

Ngày 17/01/2020 14:22:32

Tối 17/1/2020, tức 22 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, tại Trung tâm TDTT huyện, UBND huyện đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930- 3/2/2020), mừng xuân Canh Tý 2020.

Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí : Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GIám đốc Trung tâm BDCT huyện; Lê Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vân Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể trong huyện; lãnh đạo các đơn vị có tiết mục tham gia giao lưu cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Tham gia đêm giao lưu văn nghệ có 11 đơn vị gồm: Thị trấn Thọ Xuân, Xuân Hồng, Xuân Phong, Bắc Lương, Tây Hồ, Thọ Lộc, Nam Giang, Xuân Trường, Xuân Hòa, Xuân Giang, Thọ Hải.

Từ phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và được chuẩn bị, tập luyện, dàn dựng công phu, hàng trăm diễn viên, nhạc công các đơn vị nói trên đã biểu diễn các tiết mục hát múa với nhiều giọng hát tươi trẻ, giàu sức sống với nhiều hình tượng nghệ thuật sống động mang nội dung: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đổi mới, phát triển. Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo ấn tượng tốt đẹp, góp phần cổ vũ, động viên phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020.

Đăng lúc: 17/01/2020 14:22:32 (GMT+7)