Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Lam Kinh

Đăng lúc: 05/09/2019 (GMT+7)

Trong không khí hân hoan, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng 5/9/2019, trường THPT Lam Kinh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chung vui với nhà trường.

Hiện nay trường THPT Lam Kinh có 64 cán bộ, giáo viên và hơn 1 nghìn học sinh ở các khối lớp. Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua 2 tốt và các cuộc vận động do ngành Giáo dục phát động, năm học 2018 - 2019, trường THPT Lam Kinh có 77% học sinh đạt học lực khá, giỏi; 87% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt.

Thi vào các trường Đại học, Nhà trường có 80,2% số học sinh lớp 12 đạt tổng điểm 3 môn của tổ hợp thi đại học từ 15 điểm trở lên, có 1 học sinh đạt tổng điểm 3 môn xét Đại học là 27 điểm và là trường có nhiều học sinh đỗ Đại học điểm cao nhất được UBND huyện khen thưởng. Tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa trường THPT Lam Kinh đạt 24 giải, xếp thứ 30 trong toàn tỉnh, xếp thứ 2 trong huyện Thọ Xuân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh hồi trống rộn rã, tưng bừng tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, sự tự hào, quyết tâm cho thầy và trò trường THPT Lam Kinh trong ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phấn khởi chúc mừng những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã hết sức cố gắng, nỗ lực bền bỉ đạt được trong năm học vừa qua và giao nhiệm vụ trọng tâm năm học mới.

Tại lễ khai giảng năm học mới, nhiều giáo viên, học sinh đã được trao thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019. Nhân dịp này, Cảng hàng không Thọ Xuân, Ngân hàng SaComBak đã trao quà cho các em học sinh trường THPT Lam Kinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân