Báo Nông nghiệp Việt Nam- Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup): Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 30/10/2019 (GMT+7)

Sáng 20/10/2019, tại huyện Thọ Xuân, Báo Nông nghiệp Việt Nam cùng với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức chương trình "Cùng em tới lớp" năm học 2019- 2020.

Toàn cảnh chương trình

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Sở GD và ĐT; Nguyễn Văn Hòa, Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam; Đại diện Tập đoàn Vingroup tại Thanh Hóa. Về phía huyện Thọ Xuân có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng GD- ĐT; Hội Khuyến học huyện và các em học sinh được nhận quà của chương trình.

Các đại biểu tham dự chương trình

Đồng chí Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam phát biểu tại chương trình

“Chương trình cùng em tới lớp” là Chương trình thường niên có ý nghĩa đặc biệt do Báo Nông nghiệp VN và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức thực hiện vào đầu năm học mới. Chương trình  tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên mọi miền Tổ quốc.  Kinh phí để thực hiện chương trình từ sự đóng góp của mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Nông nghiệp Việt Nam và nhà tài trợ là Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup).

Dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở GD và ĐT, Báo Nông nghiệp Việt Nam; Tập đoàn Vingroup tại Thanh Hóa đã trực tiếp trao tặng 50 xe đạp cho 50 em học sinh con hộ nghèo vượt khó học giỏi của huyện Thọ Xuân với mong muốn những chiếc xe đạp sẽ góp phần giúp các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên, nối tiếp ước mơ đến trường, trở thành người có ích cho xã hội, quê hương, đất nước.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân