Nhóm Thiện nguyện Nhất Tâm: Tặng quà tại huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 11/01/2021 (GMT+7)

Sáng 11/1/2021, Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm- Hệ thống chuỗi nhà ăn không đồng Nhất Tâm cùng nhóm kết nối trái tim có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh do anh Trần Thanh Long Giám đốc Công ty CP Thương mại dịch vụ Thiện Nhất Nhất làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa tại huyện Thọ Xuân.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Bích Phương, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Thọ Xuân.

Thấu hiểu, chia sẻ với những hiểm nguy, khó khăn, vất vả của bà con nhân dân vùng lũ lụt trong huyện mỗi khi mùa mưa bão đến, dịp này, Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm- Hệ thống chuỗi nhà ăn không đồng Nhất Tâm đã trao tặng huyện Thọ Xuân 2 ca nô phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Trao tặng Huyện đoàn Thọ Xuân 300 chiếc áo phao; trao tặng xã Xuân Hoà và Quảng Phú là những địa phương của huyện Thọ Xuân thường chịu nhiều thiệt hại khi xảy ra thiên tai mỗi đơn vị 2.100 chiêc áo phao.

Ngoài ra, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm- Hệ thống chuỗi nhà ăn không đồng Nhất Tâm đã trao tặng 20 xuất quà, mỗi xuất 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Xuân Hoà và Quảng Phú.

Tiếp nhận tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm- Hệ thống chuỗi nhà ăn không đồng Nhất Tâm, đại diện lãnh đạo huyện Thọ Xuân trân trọng cảm ơn những đóng góp ủng hộ của nhóm góp phần đồng hành cùng huyện Thọ Xuân trong công tác phòng chống thiên tai. Đồng thời khẳng định, huyện Thọ Xuân sẽ quản lý và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số quà tặng nói trên.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân