Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Thọ Xuân diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Ngày 10/08/2020 16:51:08

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, huyện Thọ Xuân được Sở Giáo dục Đào tạo chọn và đặt 4 điểm thi tại trường THPT Lê Lợi, THPT Lê Hoàn, THPT Lam Kinh và trường THPT Thọ Xuân 5.

Toàn huyện có 86 phòng thi với tổng số 2.029 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 2.023 thí sinh dự thi, vắng 6 thí sinh. Kết thúc kỳ thi, cả 4 điểm thi trên địa bàn huyện không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi. Nhìn chung, các thí sinh dự thi có mặt tại phòng thi đúng giờ, chấp hành tốt nội quy phòng thi, nghiêm túc làm bài, không vi phạm quy chế thi. Công tác an ninh trật tự đảm bảo an toàn. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, thí sinh dự thi được đảm bảo. Điều đặc biệt của năm nay, do kỳ thi diễn ra trong thời điểm dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp, nên công tác phòng chống dịch được triển khai chặt chẽ. Lực lượng tình nguyện viên và cán bộ thi đã tiến hành đo thân nhiệt và nhắc nhở các thi sinh đeo khẩu trang trước khi vào phòng thi. Tất cả các thí sinh đều phải tuân thủ những quy tắc phòng chống dịch, bệnh như: đeo khẩu, sát khuẩn tay, kiểm tra nhiệt độ.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Đăng lúc: 10/08/2020 16:51:08 (GMT+7)

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân