Huyện Thọ Xuân xếp thứ Ba kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa bậc THCS cấp tỉnh, năm học 2020-2021

Đăng lúc: 24/12/2020 (GMT+7)

Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh bậc THCS, năm học 2020 – 2021 vừa kết thúc, huyện Thọ Xuân đạt 72 giải, xếp thứ 3 toàn tỉnh.

Tham gia kỳ thi lần này, huyện Thọ Xuân có 90 thí sinh dự thi với 9 môn thi, gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, GDCD và Tiếng Anh. Kết quả, các em học sinh đã đạt 72 giải, gồm 5 giải Nhất, 20 giải Nhì, 24 giải Ba và 23 giải khuyến khích, với tổng số điểm là 446 điểm, xếp thứ Ba toàn tỉnh. Riêng đội tuyển Toán và Vật lý xếp thứ Nhất toàn tỉnh; Đội tuyển Tiếng Anh xếp thứ Nhì và đội tuyển Ngữ Văn xếp thứ Ba toàn tỉnh. Kỳ thi là dịp để đánh giá chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi của các huyện tỏng tỉnh. Đồng thời góp phần thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là sân chơi trí tuệ, là dịp để cho các em học sinh thể hiện tài năng, kiến thức của mình trong quá trình học tập, rèn luyện và lĩnh hội tri thức của cả cấp học.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân