Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại thị trấn Sao Vàng

Đăng lúc: 12/01/2020 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, chiều 11/1/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân thị trấn Sao Vàng; thăm và tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Sao Vàng và một số đơn vị. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức HUyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, phòng Lao động TBXH, Nội vụ, Công an huyện.

Làm việc với lãnh đạo thị trấn Sao Vàng về tình hình tổ chức, triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và các nhiệm vụ cần tập trung ngay trước, trong và sau Tết, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn thị trấn. Đồng chí lưu ý, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Sao Vàng tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020, năm có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành kế hoạch của nhiệm kỳ 2015-2020 và cũng là năm khởi đầu cho nhiệm kỳ mới 2020-2025.

Đối với nhiệm vụ chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón Tết, Bí thư Huyện ủy đề nghị địa phương tập trung rà soát lại đời sống nhân dân, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, song cần bảo đảm thuần phong mỹ tục; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ngay sau Tết cần tập trung triển khai các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, nhất là việc chỉ đạo nhân dân phát triển sản xuất.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà đồng chí Đinh Ngọc Mai, cán bộ tiền khởi nghĩa, khu 4 thị trấn Sao Vàng. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của cán bộ tiền khởi nghĩa đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc; đồng thời mong muốn cán bộ tiền khởi nghĩa tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng quà, Trung đoàn không quân 923; Cảng hàng không Thọ Xuân; Giám xứ kẻ Đầm; Giáo xứ Điền Thôn xã Thọ Lâm; Chùa Tạu xã Xuân Trường.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân