Bộ Y tế khuyến cáo 7 việc học sinh cần làm để phòng chống COVID-19

Bộ Y tế đã đưa ra 7 biện pháp các em học sinh cần làm hằng ngày tại trường học để phòng tránh mắc COVID-19.

Bộ Y tế khuyến cáo 7 việc học sinh cần làm để phòng chống COVID-19

Đăng lúc 20 ngày trước · 94 news.view

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thọ Xuân: Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng 5/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thọ Xuân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí Lý Đình Sĩ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng.

Đăng lúc 21 ngày trước · 580 news.view

Hàng chục nghìn học sinh huyện Thọ Xuân phấn khởi bước vào năm học mới

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5-9, hàng chục nghìn học sinh trong huyện hân hoan trong lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 – lễ khai giảng đặc biệt chưa từng có trong tiền lệ của ngành giáo dục khi HS tiểu học và mầm non khai giảng ngay tại lớp học.

Đăng lúc 22 ngày trước · 185 news.view

Trường THCS Quảng Phú: Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởichào đón năm học mới, sáng 5/9/2020, Trường THCS Quảng Phú đã tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới 2020 2021. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và đánh trống khai giảng.

Đăng lúc 22 ngày trước · 211 news.view

Trường THPT Lê Lợi: Khai giảng năm học 2020- 2021

Sáng 5/9/2020, trường THPT Lê Lợi đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ và đánh trống khai giảng.

Đăng lúc 22 ngày trước · 234 news.view

Huyện Thọ Xuân: Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chiều 1/9/2020, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Đăng lúc 26 ngày trước · 145 news.view

Thanh Hóa: Tổ chức khai giảng cho học sinh tiểu học và mầm non ngay tại lớp học

(Baothanhhoa.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hoá đã có văn bản hướng dẫn các đơn vị trường triển khai một số hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Đăng lúc 27 ngày trước · 111 news.view

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Thọ Diên và thị trấn Sao Vàng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và QK 2/9, chiều ngày 28/8 đồng chí Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Thọ Diên và thị trấn Sao Vàng. Cùng đi có đại diện Phòng LĐTB và XH huyện; Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 168 news.view

Đ/c Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số

Nhân kỷ niệm 75 năm CM tháng 8 và QK 2/9, chiều 28/8/2020, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các mẹ VNAH và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Sao Vàng, xã Xuân Phú và xã Thọ Hải.

Đăng lúc 1 tháng trước · 151 news.view

Điều cần làm khi đột nhiên sốt, ho, đau họng, khó thở

Bộ Y tế vừa xây dựng tài liệu hướng dẫn cách xử trí khi có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở nhằm cung cấp thông tin phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho cộng đồng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 74 news.view