Huyện Thọ Xuân: Thăm hỏi, động viên cán bộ công an huyện bị thương khi làm nhiệm vụ

Đăng lúc: 10/02/2020 (GMT+7)

Sáng 9/2/2020, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến Bệnh viện Đa khoa huyện thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Đội phó Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân bị thương khi làm nhiệm vụ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Đăng Nam yên tâm điều trị thương tích, mong đồng chí Nam nhanh chóng ổn định sức khỏe, tiếp tục công tác, phục vụ nhân dân.

Trước đó, rạng sáng ngày 8/2/2020, Trịnh Khắc Tú sinh năm 1995 ở xã Bắc Lương huyện Thọ Xuân ngồi ăn uống cùng Trịnh Khắc Tuấn, Trịnh Khắc Long ở xã Bắc Lương huyện Thọ Xuân; Nguyễn Văn Anh, sinh năm 2001 ở Nam Từ Liêm- Hà Nội; Lê Thị Huệ sinh năm 2001, Trịnh Thị Lệ sinh năm 1994 đều ở huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa và Lê Xuân Long sinh năm 1993( chủ quán) tại quán lẩu của Long ở khu 6, thị trấn Thọ Xuân. Trong lúc ăn uống thì Huệ gọi điện cho Nguyễn Văn Toàn sinh năm 1996 ở thôn Thọ Tiến xã Trường Xuân huyện Thọ Xuân là bạn trai của Huệ thì Trịnh Khắc Tú nói vào điện thoại trêu chọc và xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Văn Toàn. Sau đó Toàn đi xe ô tô đến cầm súng bắn điện vào quán đánh nhau với Trịnh Khắc Tú, Toàn bị Tú đánh thì bỏ chạy ra xe ô tô gọi thêm đồng bọn đến tìm đánh Tú. Đến khoảng 5h ngày 8/2/2020, nhóm của Nguyễn Văn Toàn có khoảng 10- 15 đối tượng bịt khẩu trang đi trên 2 xe ô tô đến quán Cường Hương cầm theo hung khí gồm dao, tuýp sắt, gậy bóng chày xông vào quán tấn công nhóm của Trịnh Khắc Tú thì nhóm của Tú bỏ chạy, nhóm của Toàn đánh, chém làm mất an ninh trật tự và hư hỏng một số đồ vật tại quán. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đã kịp thời cử tổ công tác phối hợp với công an thị trấn Thọ Xuân ngăn chặn, xử lý. Trong quá trình xử lý vụ việc, đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Đội phó Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân bị các đối tượng manh động tấn công dẫn đến bị thương và được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tập trung giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân