CA huyện Thọ Xuân: Bắt quả tang nhóm đối tượng hát Karaoke và sử dụng may túy

Đăng lúc: 07/04/2020 (GMT+7)

Trong khi cả nước đang cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19, vào lúc 23h 30 phút ngày 6/4/2020, Tổ công tác của CA thị trấn Thọ Xuân phối hợp với CA huyện Thọ Xuân bắt quả tang nhóm đối tượng hát Karaoke và sử dụng ma túy tại quán Karaoke Bảo Bảo, khu 1, thị trấn Thọ Xuân.

Các đối tượng tụ tập hát Karaoke

Mặc dù đã được tuyên truyền và ký cam kết ngừng hoạt động, tuy nhiên chủ quán Karaoke Bảo Bảo tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân là Đỗ Thị Hoa vẫn bất chấp lệnh cấm lén lút mở cửa cho khách vào hát Karaoke và sử dụng ma túy. Tại chỗ lực lượng chức năng phát hiện 2 nhóm, một nhóm 9 đối tượng gồm 5 nam và 4 nữ là nhân viên của quán đang tập trung hát Karaoke trong một phòng và sử dụng ma túy tổng hợp nghi là Ketamin. Một nhóm gồm 10 người chuẩn bị vào phòng hát.

Vụ việc đang được Công an huyện Thọ Xuân tích cực điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân