Công an huyệnThọ Xuân: Tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid 19 trong tình hình mới

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và các văn bản chỉ đạo của huyện về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Công an huyện Thọ Xuân đã ban hành công văn hướng dẫn và yêu cầu các Đội, Công an các xã, thị trấn thực hiện các nội dung cụ thể, thiết thực.

Đăng lúc 1 tháng trước · 249 news.view

Đồng chí Đại tá Trần Phú Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm và làm việc tại Công an huyện Thọ Xuân

Chiều 30/7/2020, đồng chí Đại tá Trần Phú Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thăm và làm việc tại Công an huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 475 news.view

Công an huyện Thọ Xuân biểu dương người tốt, việc tốt trong phong trào Vì an ninh Tổ quốc

Tối18/6/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc giai đoạn 2015-2020.

Đăng lúc 3 tháng trước · 622 news.view

Đại hội Đảng bộ quân sự huyện Thọ Xuân lần thứ 9, nhiệm kỳ 2020- 2025

Trong hai ngày 11 và 12/5/2020, Đảng bộ Quân sự huyện Thọ Xuân đã tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025. Đại tá Đỗ Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Đăng lúc 4 tháng trước · 733 news.view

Công an các xã, thị trấn: Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang phòng dịch Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc" và thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên, lực lượng công an các xã, thị trấn trong huyện đã triển khai quyết liệt các biện pháp, tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể ở địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 5 tháng trước · 654 news.view

Xử phạt 195 triệu đồng đối với 19 người vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế

Ngày 9/4/2020, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã ban hành các Quyết định xử phạt 19 người đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính không áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ tạm dừng kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng theo điểm c, Khoản 4, điều 11, Nghị định 176/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Đăng lúc 5 tháng trước · 802 news.view

CA huyện Thọ Xuân: Bắt quả tang nhóm đối tượng hát Karaoke và sử dụng may túy

Trong khi cả nước đang cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19, vào lúc 23h 30 phút ngày 6/4/2020, Tổ công tác của CA thị trấn Thọ Xuân phối hợp với CA huyện Thọ Xuân bắt quả tang nhóm đối tượng hát Karaoke và sử dụng ma túy tại quán Karaoke Bảo Bảo, khu 1, thị trấn Thọ Xuân.

Đăng lúc 5 tháng trước · 1366 news.view

Công an huyện Thọ Xuân: Công bố QĐ về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh trưởng Công an xã

Ngày 30/3/2020, tại 23 xã trên địa bàn huyện, gồm: Tây Hồ, Bắc Lương, Thọ Lộc, Xuân Phong, Xuân Hưng, Xuân Sinh, Xuân Phú, Xuân Bái, Thọ Xương, Thọ Lâm, Thọ Diên, Thọ Hải, Xuân Hòa, Xuân Trường, Xuân Hồng, Phú Xuân, Xuân Tín, Thọ Lập, Thuận Minh, Trường Xuân, Xuân Lai, Xuân Lập, Xuân Minh, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức công bố QĐ của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã trên địa bàn

Đăng lúc 6 tháng trước · 1686 news.view

Công an huyện Thọ Xuân: Đề nghị xử phạt đối tượng sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích

Theo tin từ Công an huyện Thọ Xuân, đơn vị vừa đề nghị xử phạt ba trường hợp sử dụng thông tin của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích với số tiền 17 triệu 500 nghìn đồng.

Đăng lúc 6 tháng trước · 1087 news.view

UBND huyện: Lễ trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho Liệt sỹ Trần Mạnh Tùng, nguyên Phó trưởng Công an xã Xuân Lập

Sáng 3/3/2020, tại hội trường UBND xã Xuân Lập, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức trọng thể Lễ trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho Liệt sỹ Trần Mạnh Tùng, nguyên Phó trưởng Công an xã Xuân Lập.

Đăng lúc 6 tháng trước · 770 news.view