CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 11/01/2020 (GMT+7)

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, chiều ngày 10/1/2020, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Lao động-TBXH, Câu lạc bộ doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tham gia Đoàn có các đồng chí: Lê Văn Duyệt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, Lê Thị Hằng, Phó trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động - TBXH tỉnh Thanh Hóa, Lê Như Phương, Ủy viên Ban Chấp hành CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam cùng các ban, phòng, ngành của huyện Thọ Xuân và lãnh đạo xã Xuân Hồng.

Đoàn của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ bảo trợ xã hội, hộ nghèo ở xã Xuân Hồng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong một chuỗi các hoạt động hỗ trợ gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Qua đó, giúp các gia đình đón một cái Tết no ấm, trọn vẹn.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân