Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
HUYỆN THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NTM NÂNG CAO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG BA HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN.                                                         
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Triệt phá điểm ma tuý phức tạp gây bức xúc trong dư luận tại xã Thọ Vực, trong đó có 3 đối tượng người Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/07/2021 (GMT+7)
100%

Công an huyện Triệu Sơn và Công an xã Thọ Vực vừa xóa điểm mua bán ma túy phức tạp, gây bức xúc trong dư luận tại xã Thọ Vực do Nguyễn Thái Sơn, sinh năm 1976 ở thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cầm đầu.

 177d5151809t13513l0.jpg

Đây là đối tượng buôn bán ma túy chuyên nghiệp, đi tù về tội giết người, ra tù, Sơn không về Lạng Sơn mà ở Thanh Hóa lôi kéo một số đối tượng nghiện ma túy là “bạn tù” để buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy.

Sơn đã di chuyển qua rất nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và thiết lập thành các điểm ma tuý phức tạp, tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương như: Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Triệu Sơn để lập các điểm buôn bán và tổ chức sử dụng ma túy.

Với thủ đoạn hoạt động tinh vi, nếu phát hiện lực lượng Công an thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Triệu Sơn và Công an xã Thọ Vực đã “đột kích” bắt quả tang Sơn đang cùng 3 đối tượng khác ở huyện Thọ Xuân là Lê Văn Huấn, sinh năm 1974 ở xã Xuân Sinh; Hoàng Văn Hông, sinh năm 1976 ở xã Tây Hồ và Ngô Văn Thảo, sinh năm 1988 ở thị trấn Thọ Xuân đang có hành vi bán ma túy cho các đối tượng nghiện, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo baothanhhoa.vn