Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua

Đăng lúc: 01/03/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 1/3/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua.

Dự Lễ ra quân huấn luyện có các đồng: Lê Huy Hoàng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thái Xuân Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức trên địa bàn; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện; Bí thư Đảng ủy và cán bộ Ban CHQS các xã, thị trấn, trưởng các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện.

Năm 2019, LLVT huyện tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc, hiệu quả”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với nhiệm vụ của từng lực lượng và thực tế ở cơ sở; tác chiến trong điều kiện địch sử dụng vũ khí công nghệ cao và nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới làm mục tiêu để huấn luyện;tập trung huấn luyện cho LLVT huyện sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị được biên chế, tác chiến độc lập theo nhiệm vụ. Nâng cao khả năng tác chiến khi được tăng cường binh khí, kỹ thuật và hiệp đồng quân, binh chủng. Tác chiến trong khu vực phòng thủ, diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn. Kịp thời xử trí các tình huống không để bị động, bất ngờ.

Đồng chí Lê Huy Hoàng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Cũng tại buổi lễ, BCH Quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua từ ngày 1/3/ 2019 đến 31/12/ 2019 với chủ đề" Lực lượng vũ trang Thọ Xuân đoàn kết, sáng tạo, huấn luyện giỏi, sẳn sàng chiến đấu cao, chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật và an toàn tuyệt đối.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân