Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp và ký kết chương trình phối hợp đảm bảo ANTT năm 2018

Đăng lúc: 10/12/2017 (GMT+7)

Chiều 5/12/2017, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị sơ kết chương trình phối hợp đảm bảo ANTT và ký kết chương trình phối hợp đảm bảo ANTT năm 2018.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Thị Hạnh- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND huyện; đại diện Đảng ủy, UBND và Công an thị trấn Thọ Xuân; Đội trưởng các đội nghiệp vụ, cán bộ, chiến sỹ đội an ninh nhân dân; Trưởng đồn Công an Mục Sơn và đại diện lãnh đạo các đơn vị có quy chế phối hợp.

Hội nghị sơ kết và ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT năm 2018

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bộ Công an với các bộ, ngành Trung ương; Công an tỉnh với các sở, ngành cấp tỉnh; thời gian qua, Công an huyện Thọ Xuân đã chủ động phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thọ Xuân, Kho bạc Nhà nước Thọ Xuân, Điện lực Thọ Xuân, Viễn thông Thọ Xuân, Viettel Thọ Xuân, Bệnh viên đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện và Bưu điện huyện Thọ Xuân xây dựng và triển khai có hiệu quả quy chế phối hợp, làm tốt công tác phòng ngừa, trao đổi thông tin đảm bảo an ninh trật tự, hoạt động ổn định của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự góp phần tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Phát huy kết quả trên, trong thời gian tới, Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục phối hợp với các đơn vị bổ sung hoàn thiện quy chế theo yêu cầu thực tế. Hướng dẫn các đơn vị xây dựng, duy trì hoạt động của mô hình tự quản, chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ quan, đơn vị. Triển khai thực hiện Thông tư số 23 của Bộ công an về "Khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn an ninh trật tự". Định kỳ tổ chức tập huấn, hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế cho lực lượng bảo vệ tại các cơ quan, đơn vị. Duy trì chế độ trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến từng lĩnh vực theo nội dung quy chế phối hợp, kịp thời triển khai các biện pháp giải quyết tình hình không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.

Công an huyện và các đơn vị ký kết Quy chế phối hợp năm 2018

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an huyện và các đơn vị đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp đảm bảo ANTT năm 2018.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân

(Bấm vào đây để nhận mã)