Đội Quản lý thị trường số 14: bắt giữ, tiêu hủy 426 kg da, xương trâu không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đăng lúc: 31/01/2019 (GMT+7)

Đội Quản lý thị trường số 14 đóng trên địa bàn huyện Thọ Xuân vừa phát hiện, bắt giữ và tiêu hủy 426kg da, xương trâu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tang vật bị thu giữ

Vào lúc 10h ngày 30/1/2019, Đội Quản lý thị trường số 14 phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an huyện Thọ Xuân đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Viết Vương trú tại xã Nam Giang huyện Thọ Xuân đang vận chuyển 426kg da và xương trâu bốc mùi hôi thối, biến đổi màu sắc, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đội quản lý thị trường số 14 đã tiến hành tạm giữ tang vật, tổ chức tiêu hủy bằng hình thức đốt và chôn lấp. Đồng thời phối hợp với công an huyện Thọ Xuân  lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân