Đội QLTT số 14 phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt và xử lý lò sản xuất mỡ bẩn

Đăng lúc: 11/01/2021 (GMT+7)

Mới đây, Đội QLTT số 14 đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang Đỗ Thị Lượt (sinh năm 1977, trú tại khu 5, thị trấn Thọ Xuân) kinh doanh 320 kg mỡ trâu bò ôi thiu, biến đổi mầu sắc.

Tại thời điểm kiểm tra, Đỗ Thị Lượt không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan. Đồng thời khai nhận, số mỡ trên được thu với giá 4.000 đồng/kg, sau đó mang về trang trại bỏ hoang ở xã Xuân Phong chế biến lấy mỡ và đem tiêu thụ.

Lực lượng chức năng đã tịch thu, tiêu huỷ toàn bộ 320 kg mỡ trâu bò ôi thiu và xử phạt hành hành 1.920.000 đồng đối với Đỗ Thị Lượt.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân