Công ty TNHH Thanh Tráng Phối hợp với CS PCCC số 5 tập huấn về PCCN cho các hộ tiểu thương tại chợ Phủ Thọ

Đăng lúc: 02/11/2017 (GMT+7)

Chiều 26/10/2017, Công ty TNHH Thanh Tráng đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức buổi tập huấn về PCCC cho trên 70 hộ tiểu thương đại diện cho các hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ Phủ Thọ và các thành viên trong đội PCCC của Công ty.

Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC số 5 hướng dẫn phòng cháy chưa cháy cho các hộ tiểu thương chợ Phủ Thọ

Trong thời gian 1 buổi, các hộ tiểu thương và đội PCCC của Công ty tham dự đã được nghe  Đại úy Lê Như Hùng - Đội trưởng đội hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC, phòng Cảnh sát PCCC số 5 và cán bộ, chiến sỹ của phòng tuyên truyền, phổ biến các nội dung cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; nguyên nhân gây cháy nổ, những tình huống thường gặp và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy nổ, giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng phương tiện PCCC như bình bọt MFZ4,...

Thực hành công tác phòng cháy, chữa cháy

Tại buổi tuyên truyền, với sự hỗ trợ của các cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC số 5, các hộ tiểu thương tham gia đều được thực hành cách dùng bình MFZ4 để dập tắt đám cháy từ khí gas. Thông qua tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức về công tác PCCC cho các hộ tiểu thương kinh doanh trong chợ, góp phần làm tốt công tác PCCC góp phần đảm bảo an toàn về người và tài sản khi có sự cố xảy ra.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân