Bắt quả tang vụ kinh doanh, chế biến chân gà ôi thiu tại xã Xuân Lập

Đăng lúc: 09/01/2019 (GMT+7)

Chân gà ôi thiu bị phát hiện tại Xuân Lập

Theo tin từ Công an huyện Thọ Xuân, qua nắm tình hình, vào hồi 9h ngày 3/1/2019 đội Cảnh sát kinh tế môi trường Công an huyện Thọ Xuan đã phát hiện, bắt quả quả tang đối tượng Đỗ Thị Oanh, sinh năm 1989 trú tại thôn Trung Lập 3, xã Xuân Lập huyện Thọ Xuân đang kinh doanh, chế biến 115,5 kg chân gà ôi thiu, biến đổi màu sắc, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành tạm giữ tang vật và tiêu hủy bằng hình thức đốt và chôn lấp. Riêng đối tượng Đỗ Thị Oanh, cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Đài truyền thanh Thọ Xuân