Bắt giữ đối tượng hủy hoại tài sản

Ngày 31/05/2019 16:24:44

Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra vụ hủy hoại tài sản tại trang trại của gia đình ông Phạm Văn Giao, ở thôn Hoàng Kim, xã Xuân Sơn.

Theo tin báo từ cơ sở, tối ngày 23/5/2019, kẻ gian đã đột nhập vào trang trại của gia đình ông Phạm Văn Giao, ở thôn Hoàng Kim, xã Xuân Sơn, chặt phá 139 cây xoan và 2 cây xà cừ khoảng từ 2 đến 3 năm tuổi. Sau 3 ngày xảy ra vụ việc, Công an huyện Thọ Xuân đã điều tra, xác minh làm rõ và bắt giữ đối tượng Lương Đình Hùng, sinh năm 1982 ở thôn Hoàng Kim, xã Xuân Sơn, huyện Thọ Xuân, là thủ phạm đã gây ra vụ hủy hoại tài sản nói trên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lương Đình Hùng khai nhận: Do có mâu thuẫn với ông Phạm Văn Giao, nên tối 23/5, sau khi đi uống rượu về, Hùng đã vác dao đến khu vực trang trại nhà ông Giao chặt phá cây trồng để trả thù. Hiện Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự đối tượng Lương Đình Hùng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bắt giữ đối tượng hủy hoại tài sản

Đăng lúc: 31/05/2019 16:24:44 (GMT+7)