Ban CHQS huyện Thọ Xuân: Tặng quà cho 10 hộ nghèo trong huyện

Ngày 17/10/2019 08:08:08

Chiều 16/10/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân tổ chức tặng quà" "Chung tay vì người nghèo năm 2019" cho 10 hộ nghèo ở 3 xã Xuân Thắng, Quảng Phú và Xuân Lập.

Nhằm giúp các hộ nghèo đặc biệt khó khăn vươn lên thoát nghèo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã kêu gọi cán bộ, chiến sỹ, lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên trong toàn huyện tham gia ủng hộ và hỗ trợ 100 triệu đồng cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Xuân Thắng, Xuân Lập và Quảng Phú.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Thượng tá Nguyễn Văn Bỉnh, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân nhấn mạnh: Trong những năm qua, Lực lượng vũ trang huyện Thọ Xuân đã tích cực tham gia có hiệu quả phong trào lực lượng vũ trang tham gia xây dựng nông thôn mới, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao. Để hướng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo", không ai bỏ bị lại phía sau" năm 2019, Ban CHQS huyện quyên góp ủng hộ người nghèo với số tiền 100 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn, là sự động viên khích lệ các hộ nghèo vươn lên. Đồng thời cũng là tình cảm, trách nhiệm của lực lượng vũ trang huyện đối với nhân dân huyện nhà.

Ban CHQS huyện Thọ Xuân: Tặng quà cho 10 hộ nghèo trong huyện

Đăng lúc: 17/10/2019 08:08:08 (GMT+7)