Mở rộng Nhà máy may xuất khẩu Minh Anh Thọ Xuân

Đăng lúc: 22/10/2020 (GMT+7)

(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án mở rộng Nhà máy may xuất khẩu Minh Anh Thọ Xuân tại xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân.

Nhà máy xây dựng trên diện tích đất khoảng 90.588 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 508.566 triệu đồng.

Đây là Nhà máy may trang phục trừ trang phục từ da lông thú và sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa.

Theo kế hoạch, dự án khởi công vào quý IV/2021, hoàn thành, đi vào hoạt động trong quý I/2024.

Dự án được hưởng các ưu đãi, hỗ trợ đầu tư theo quy định hiện hành của pháp luật nếu nhà đầu tư thực hiện đúng với hồ sơ đăng ký, đáp ứng đủ các điều kiện liên quan và thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hóa đơn, chứng từ và nộp thuế theo kê khai theo quy định.