UBND huyện Thọ Xuân tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019

Đăng lúc: 23/05/2019 (GMT+7)

Sáng 23/5/2019, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức trọng thể lễ tuyên dương, trao thưởng học sinh giỏi và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019.

Dự lễ có các Đ/c: Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các phòng: Nội vụ, Văn hóa- Thông tin, Y tế, Tài chính- Kế hoạch, Kinh tế- Hạ Tầng, Tài nguyên- Môi trường, Văn phòng HĐND- UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học, Hội Cựu giáo chức, Hội Chữ thập đỏ huyện. Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, Tiểu học và THCS, THPT, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX huyện; Giáo viên và học sinh được tuyên dương khen thưởng.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ hai tốt” và các cuộc vận động của ngành giáo dục năm học 2018 – 2019, giáo dục Thọ Xuân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Ngay từ đầu năm học, ngành GD và ĐT tập trung chỉ đạo các nhà trường thực hiện nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, bồi dưỡng giáo viên, học sinh giỏi. Đồng thời lựa chọn những học sinh, giáo viên xuất sắc để tham gia các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh và Quốc gia. Toàn huyện có hàng chục giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc học Mầm non và Tiểu học; hơn 1 nghìn học sinh Tiểu học, THCS, THPT đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và huyện. Ở kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS, Thọ Xuân đạt 67 giải xếp thứ 5 toàn tỉnh. Các trường THPT kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh tăng thứ hạng so với năm học trước.

Đồng chí Lê Đình Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân khen thưởng cho 146 học sinh đạt giải học sinh giỏi và 96 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Đài Truyền thanh Thọ Xuân