Trường THPT Lê Lợi trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 – 2018

Đăng lúc: 30/03/2018 (GMT+7)

Sáng 26/3/2018, Trường THPT Lê Lợi tổ chức lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 – 2018. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thức- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD- ĐT, Phòng Nội vụ; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Lê Lợi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên trường THPT Lê Lợi.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018, trường THPT Lê Lợi có 47 học sinh dự thi và có 39 em đạt giải, trong đó có 2 giải nhất, 7 giải nhì, 18 giải ba và 12 giải khuyến khích. Trường THPT Lê Lợi xếp thứ 7/107 trường THPT trong toàn tỉnh. Ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, trường luôn khuyến khích, các thầy, cô giáo có kinh nghiệm và trình độ năng lực chuyên môn vững đẩy mạnh bồi dưỡng mũi nhọn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thức- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen và phần thưởng của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Lê Lợi vì đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 - 2018. Nhân dịp này, Trường THPT Lê  Lợi đã trao thưởng cho các học sinh đạt giải, tôn vinh và trao thưởng cho tập thể các thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy các đội tuyển đạt giải cao trong năm học.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi, năm học 2017 - 2018

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Lê Lợi đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh, Trường THPT Lê Lợi cần tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và giáo dục học sinh; đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu học sinh; đồng thời, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Nhà trường cần đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cuộc vận động nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục gắn với  đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu trong năm học tới nhà trường đứng trong tốp 5 toàn tỉnh về thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân