Tổng Công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Viêt Nam: Trao quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/01/2021 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 16/1/2021, Tổng Công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên đã tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại thị trấn Thọ Xuân

.

Tới dự có Anh hùng lao động Nguyễn Hùng Dũng, thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đại diện lãnh đạo Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo 1 số phòng, ngành có liên quan.

Là địa phương cơ sở cách mạng, thị trấn Thọ Xuân hiện có hàng trăm đối tượng chính sách gồm: Bà mẹ VNAH, cán bộ lão thành cách mạng, gia đình có công với nước và thương bệnh binh. Với đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" và cảm thông, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, dịp này, Tổng công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên đã cử đoàn cán bộ về thăm hỏi, trực tiếp trao 150 suất quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu và 1 số hộ nghèo thị trấn Thọ Xuân. Tổng số quà trị giá 217 triệu 500 nghìn đồng. Ngoài ra, Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam đã trao tặng 80 triệu đồng cho quỹ khuyến học địa phương.

Được biết, đây là năm thứ 11 Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên thực hiện chương trình này tại xã Hạnh Phúc trước đây và thị trấn Thọ Xuân hiện nay. Cùng với số quà của các đơn vị nói trên, thị trấn Thọ Xuân có kế hoạch tặng quà tất cả các đối tượng chính sách của địa phương trong dịp tết nguyên đán sắp tới, đồng thời chăm lo để mọi nhà, mọi người đều được đón xuân, ăn tết an toàn, vui vẻ.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân