Thành lập Hội Bánh lá răng bừa Xuân Lập, huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 04/06/2020 (GMT+7)

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc cho phép thành lập Hội Bánh lá răng bừa Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Hội Hội Bánh lá răng bừa Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện; tổ chức và hoạt động theo Điều lệ đuợc Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; chịu sự quản lý nhà nuớc của UBND huyện Thọ Xuân và các sở, ngành có liên quan về lĩnh vực hoạt động của Hội. Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; Hội tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phuơng tiện hoạt động.(Nguồn Báo Thanh Hóa)