Lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn Xuân Vinh, xã Xuân Hưng

Đăng lúc: 01/12/2017 (GMT+7)

Chiều 17/11/2017, Ban CHQS huyện Thọ Xuân đã tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà văn hóa thôn Xuân Vinh, xã Xuân Hưng góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM ở địa phương.

Nhà văn hóa thôn Xuân Vinh mới được khánh thành

Dự lễ có đồng chí Lê Anh Xuân- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Xuân Vinh, xã Xuân Hưng.

Lễ trao tiền hỗ trợ

Xác định chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, góp phần giữ vững quốc phòng - an ninh. Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan, cán bộ BCH Quân sự các xã, thị trấn, cán bộ DQTV, DBĐV, thôn đội trưởng, tiểu đội trưởng ủng hộ  xây dựng NTM.

Thôn Xuân Vinh xã Xuân Hưng, là  đơn vị còn gặp nhiều khó khăn, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, BCH Quân sự huyện đã chọn thôn Xuân Vinh, xã Xuân Hưng để trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa, góp phần hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa trong chương trình xây dựng NTM. Được biết từ năm 2011, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân đã thường xuyên tổ chức phong trào lực lượng vũ trang chung tay xây dựng NTM và hỗ trợ nhiều thôn thuộc các xã khó khăn trong huyện như: Xuân Phú, Quảng Phú, Xuân Hưng, Thọ Lập, Xuân Châu,... góp phần hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng NTM.

Đ/c Bí thư Huyện ủy trao số tiền 100 triệu đồng cho thôn Xuân Vinh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Xuân- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Xuân Vinh, xã Xuân Hưng.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân