Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tổ chức báo công tại khu tưởng niệm Bác Hồ và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đăng lúc: 21/07/2017 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều ngày 20/7/2017, lãnh đạo huyện Thọ Xuân tổ chức lễ dâng hương và báo công tại khu tưởng niệm Bác Hồ, nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng, Đền thờ các bà mẹ Việt Nam anh hùng và nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hoằng Hóa. Đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Tham gia đoàn dâng hương gồm có các đồng chí: Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Lộc Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tổ chức lễ dâng hương và báo công tại khu tưởng niệm Bác Hồ.

Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tổ chức lễ dâng hương và báo công tại nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng.

Tại khu tưởng niệm Bác Hồ, nghĩa trang Liệt sỹ Hàm Rồng, Đền thờ các bà Mẹ Việt Nam anh hùng và nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hoằng Hóa, đoàn lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã tổ chức dâng hương, hoa và báo công với Bác Hồ kính yêu và anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh; Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, việc triển khai thực hiện xây dựng công dân, gia đình, thôn, làng, cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn kiểu mẫu theo Quyết định số 488/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tổ chức lễ dâng hương và báo công tại Đền thờ các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Chiều cùng ngày 21/7, đoàn lãnh đạo huyện Thọ Xuân cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ huyện Hoằng Hóa. Tại buổi làm việc với tinh thần đoàn kết, thắm đượm nghĩa tình, thay mặt lãnh đạo huyện Thọ Xuân và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa, đồng chí Lê Anh Xuân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân, đồng chí Trương Tấn An, Quyền Bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa đã thông tin cho nhau về lịch sử văn hóa truyền thống, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của hai huyện; việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực, nhất là kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội và trong xây dựng nông thôn mới,…Cũng tại buổi làm việc lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã trao 5 suất quà, mỗi suất 1.300.000 đồng, gồm 300.000 đồng tiền quà và 1.000.000 đồng tiền mặt cho 5 gia đình người có công với cách mạng huyện Hoằng Hóa.

Đ/c Lê Anh Xuân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân phát biểu tại buổi làm việc.

Đ/c Trương Tấn An, Quyền Bí thư Huyện ủy Hoằng Hóa phát biểu tại buổi làm việc.

Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng quà cho huyện Hoằng Hóa

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tặng quà cho huyện Thọ Xuân

Lãnh đạo huyện Thọ Xuân trao quà cho các gia đình người có công với cách mạng huyện Hoằng Hóa.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân