Hội nghị giao ban công tác chuẩn bị Kỉ niệm 50 năm Ngày kết nghĩa Thọ Xuân - Quế Sơn

Ngày 20/11/2018 08:03:54

Sáng 16/11, Thường trực UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác chuẩn bị Kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn tỉnh Quảng Nam. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan, đơn vị, phòng, ngành liên quan. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

( Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thức chủ trì hội nghị)

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe chi tiết Chương trình tổ chức các hoạt động kỉ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn ( 20/11/1968- 20/1/2018). Theo đó, chương trình nêu rõ từng nội dung công việc, từ khâu đón Đoàn đại biểu của các huyện Quế Sơn, Hiệp Đức và Nông Sơn, bố trí nới ăn, nghỉ cho các Đoàn đại biểu trong các ngày từ 18 đến 20/11/2018; cùng với các hoạt động: Dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện; Lễ gắn biển công trình chào mừng Kỉ niệm 50 năm ngày kết nghĩa hai huyện Thọ Xuân - Quế Sơn; Chương trình dự Lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng tại hai xã Xuân Trường và Xuân Giang; Gặp mặt đoàn đại biểu các huyện, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở và quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thọ Xuân; Dâng hương tại Đền thờ Lê Hoàn, Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, thăm khu nông nghiệp công nghệ cao; Chương trình giao lưu kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa hai huyện và Chương trình Lễ Kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân và huyện Quế Sơn tại Trung tâm hội nghị huyện. Ban tổ chức Lễ Kỉ niệm 50 năm ngày kết nghĩa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn đã phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho từng cơ quan, đơn vị, phòng, ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã báo cáo kết quả những phần việc được phân công và kế hoạch tổ chức thực hiện tiếp nối trong những ngày tới đến khi hoàn thành công việc.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, phòng, ngành, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ động công việc, phối hợp tổ chức thực hiện, hoàn thành công việc đúng tiến độ thời gian, đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động, chương trình giao lưu và Lễ Kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn diễn ra thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 20/11/2018 08:03:54 (GMT+7)

( Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thức chủ trì hội nghị)