Gặp mặt đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: 11/03/2019 (GMT+7)

Sáng 10/3/2019, Ban Liên lạc đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt hội đồng hương Thọ Xuân đang sinh sống và công tác tại thành phố Hà Nội.

Tới dự buổi gặp có ông Tống Văn Nga, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Trưởng ban liên lạc đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội cùng đông đảo con em người Thọ Xuân đang công tác, học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Lộc Ninh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện;  các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND- UBND huyện;  đại diện lãnh đạo 1 số phòng ngành, đoàn thể cấp huyện.

Năm 2018, Ban liên lạc hội đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm trong vận động, kết nối những người con quê Thọ Xuân tại Hà Nội để hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, học tập, cuộc sống. Đặc biệt, trong năm 2018, Hội đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội đã tích cực vận động các tổ chức, doanh nhân xúc tiến đầu tư vào các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và đầu tư hạ tầng tại Thọ Xuân, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cho sự phát triển chung của huyện .

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng hậu, sự  gắn bó mà những người con Thọ Xuân tại Hà Nội và trên mọi miền tổ quốc dành cho quê hương. Thông tin về kết quả tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt năm 2018 và các mục tiêu mà huyện đề ra năm 2019,  Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng với tấm lòng luôn hướng về quê hương, con em Thọ Xuân đang sinh sống, lao động và học tại tại Hà Nội và trên mọi miền Tổ Quốc sẽ quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng sự phát triển chung của huyện.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện  đã tặng hoa và quà chúc mừng Hội đồng hương Thọ Xuân tại TP Hà Nội nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân