Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Mai Anh đi thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng

Đăng lúc: 01/09/2017 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng nhòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 28/8, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Mai Anh đã đi thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa xã Thọ Diên và Thọ Lâm.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và đại diện lãnh đạo xã Thọ Diên và Thọ Lâm.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nói chuyện với đồng chí Lê Đức Cường 93 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xã Thọ Diên.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và chúc các đồng chí sống vui, khỏe mạnh, sống có ích. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các bậc lão thành cách mạng đã đóng góp nhiều công lao to lớn đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển đi lên của huyện Thọ Xuân trong giai đoạn hiện nay; đồng chí mong rằng các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa của xã Thọ Diên và Thọ Lâm nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thọ Xuân anh hùng, không ngừng bồi dưỡng lòng yêu quê hương, đất nước và giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng cho các thế hệ trẻ huyện nhà. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương Thọ Diện và Thọ Lâm thường xuyên quan tâm, chăm lo và kịp thời thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà chí Trịnh Đình Dinh 97 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng xã Thọ Lâm.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhân dịp này thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ huyện đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng đồng chí Trịnh Đình Dinh 97 tuổi, cán bộ lão thành cách mạng xã Thọ Lâm và đồng chí Lê Đức Cường 93 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xã Thọ Diên mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng gồm 500.000 tiền mặt và 300.000 tiền quà.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân