Đồng chí Lê Đinh Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Sao Vàng

Đăng lúc: 31/07/2018 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 23/7, đồng chí Lê Đình Hải, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở thị trấn Sao Vàng.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Sao Vàng

Cùng đi có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, phòng LĐTB & XH, Văn phòng HĐND- UBND huyện và đại diện Đảng ủy, UBND thị trấn Sao Vàng.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, dịp này đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình đó là: Ông Đinh Ngọc Mai- 93 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Lê Trọng Long, 72 tuổi, thương binh 4/4 và ông Trịnh Ngọc Thanh là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng ở thị trấn Sao Vàng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân