Đồng chí Giám đốc Sở Lao động TBXH tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Xuân

Đăng lúc: 15/01/2020 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, sáng 15/1/2020 tức 21 tháng Chạp năm Kỷ Hợi, đồng chí Trịnh Ngọc Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội đã đến thăm tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Phú Xuân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Lao động TBXH; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thọ Xuân.

Đồng chí Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội và đoàn công tác đã đến thăm và tặng 30 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phú Xuân, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Giám đốc Sở Lao động TBXH chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Canh Tý đầm ấm vui tươi và hạnh phúc, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực cố gắng, tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Đồng chí Giám đốc Sở Lao động TBXH đề nghị cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương tập trung chỉ đạo, chuẩn bị tốt các điều kiện để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân