Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại hai xã Xuân Bái và Xuân Phú

Đăng lúc: 17/07/2017 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 17/7/2017 đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng tại hai xã Xuân Bái và Xuân Phú.

Cùng đi có đồng chí Phan Thanh Dũng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Lê Thọ Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện lãnh đạo phòng Lao động TB&XH, Văn phòng Huyện ủy, Đài Truyền thanh huyện; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Bái và Xuân Phú.

Tại hai xã Xuân Bái đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm (94 tuổi) và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nguyệt (92 tuổi), thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lê Thị Mười, Lê Thị Ngăn là thân nhân Liệt sỹ; tặng quà gia đình ông Lê Văn Soạn, là đối tượng bệnh binh.

Anh hùng Nguyễn Thị Sâm, xã Xuân Bái.

Đ/c Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nguyệt, xã Xuân Bái.

Đ/c Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà bà Lê Thị Mười, thân nhân Liệt sỹ, xã Xuân Bái.

Tại xã Xuân Phú, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Mai Đăng Vơn, Ngô Khắc Thành và Lê Văn Mát, là đối tượng thương binh.

Đ/c Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà ông Mai Đăng Vơn, xã Xuân Phú, là đối tượng thương binh.

Đ/c Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà ông Ngô Khắc Thành, xã Xuân Phú, là đối tượng thương binh.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ, xây dựng gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã tiếp thu những kiến nghị của các gia đình, đồng thời giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương và phòng Lao động TB&XH quan tâm giải quyết sớm những vấn đề mà các gia đình chính sách kiến nghị, đồng thời tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa về cả vật chất và tinh thần tới các gia đình chính sách, người có công. Đại diện các gia đình mà đoàn đến thăm xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân