Đoàn Liên ngành của huyện kiểm tra An toàn thực phẩm tại xã Hạnh Phúc

Đăng lúc: 16/05/2019 (GMT+7)

Sáng 15/5/2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành về an toàn thực phẩm huyện đã đi kiểm tra tại xã Hạnh Phúc. Tham gia Đoàn có đại diện Đội Quản lý thị trường số 14, phòng Y tế, phòng Kinh tế - Hạ tầng, Công an huyện và đại diện lãnh đạo xã Hạnh Phúc.

Tại buổi kiểm tra đoàn đã đi kiểm tra cơ sở giết mổ gia súc của gia đình chị Đỗ Thị Thủy ở thôn Đồng Thôn xã Hạnh Phúc. Qua kiểm tra, cơ sở giết mổ gia súc này đảm bảo các tiêu chí theo đúng quy định như: có hệ thống biôga, khu vực giết mổ sạch sẽ, bệ chọc tiết tách với bệ pha, lóc thịt, có bàn, giá treo, bệ chọc tiết và khu vực giết mổ được ốp gạch men, đảm bảo vê sinh...

Tiếp đó, Đoàn đã kiểm tra tại nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống Cao Nguyên ở thôn Vĩnh Nghi do chị Nguyễn Thị Hiên làm chủ. Cơ sở kinh doanh ăn uống, sắp xếp khá gọn gàng, khoa học, có các khu vực thực phẩm sống, khu sơ chế, khu bếp nấu, khu bày thức ăn chín, có tủ lưu thực phẩm hàng ngày...Sau khi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã kết luận: Cơ sở giết mổ gia súc do chị Đỗ Thị Thủy và Nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống Cao Nguyên ở xã Hạnh Phúc đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân