Đến nay, toàn huyện có 1.470 suất quà đã được trao đến các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 23/01/2019 (GMT+7)

Thực hiện Công văn của Sở Lao động Thương binh xã hội về việc trợ giúp xã hội dịp Tết Nguyên Đán 2019; hướng dẫn của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; kế hoạch của Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai phong trào " Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi 2019, thời gian qua, các đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện đã đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân là con em địa phương đang công tác ở các tỉnh, thành phố trong cả nước quyên góp ủng hộ người nghèo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Doanh nghiệp tặng quà cho bà con nhân dân tại xã Hạnh Phúc

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Doanh nghiệp tặng quà cho bà con nhân dân tại xã Xuân Phú

Đến nay các cơ quan, doanh nghiệp như: Tập đoàn Vingroup, Quỹ Thiện Tâm; Báo An ninh thủ đô; Công ty giầy ALENA Yên Định; Tập đoàn Sao Mai An Giang; Công ty Dầu khí Thanh Hóa; Cảng hàng không Thọ Xuân; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã phối hợp với các địa phương tổ chức thăm và tặng 1.470 xuất quà với tổng trị giá 852.500.000₫ cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Xuân Châu, Quảng Phú, Xuân Vinh, Xuân Lập, Xuân Minh, Xuân Yên, Phú Yên, Xuân Tín, Xuân Lai, Thọ Thắng, Xuân Tân, Thọ Trường, Xuân Thắng, Thọ Lâm, Xuân Phú, TT Sao Vàng, Xuân Sơn, Thọ Lâm Xuân Hưng và Hạnh Phúc, giúp các gia đình vui tết, đón xuân Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân