Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng: hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 12/11/2018 (GMT+7)

Chiều 8/11/2018, Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Thường trực HĐND huyện; các phòng, ngành, đoàn thể có liên quan; cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy và cán bộ chủ chốt Thị trấn Sao Vàng.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Đ/c Lê Văn Tiến, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định về việc đồng chí Lê Văn Bàn thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn Sao Vàng chỉ định giữ chức vụ PBT Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời công bố quyết định điều động đồng chí Lê Thị Thanh Tâm thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy để chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đ/c Phạm Mai Anh, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Lê Văn Bàn

Đ/c Phạm Mai Anh, PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Lê Thị Thanh Tâm

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí  Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Thanh Tâm và đồng chí Lê Văn Bàn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Những năm gần đây, việc điều động, luân chuyển cán bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện thường xuyên, tạo chuyển biến mới trong thực hiện nhiệm vụ của các địa phương, đơn vị, được quần chúng nhân dân đánh giá tích cực. Nhiều cán bộ được luân chuyển, điều động đã nỗ lực rèn luyện bản thân trong môi trường và cương vị công tác mới, có bước trưởng thành. Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quyết định điều động, luân chuyển cán bộ ở nhiều địa phương, đơn vị, nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí rèn luyện, phát triển toàn diện về năng lực lãnh đạo, quản lý và chuẩn bị một bước về công tác cán bộ cho nhiệm kỳ tới. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đ/c Lê Văn Bàn đối với sự phát triển của Thị trấn Sao Vàng trong thời gian qua. Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Văn Bàn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Lê Thị Thanh Tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ và nhân dân thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cách mạng, tạo bước phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, xây dựng Thị trấn Sao Vàng ngày càng giàu mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh Tâm và đồng chí Lê Văn Bàn cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực  nâng cao trình độ, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thị trấn Sao Vàng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.

Đài truyền thanh Thọ Xuân