Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long: Trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho một số gia đình tại huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 11/07/2019 (GMT+7)

Mới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã phối hợp với UBND huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng tiền làm nhà tình nghĩa cho một số gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long có ông Lê Anh Quốc, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn. Về phía huyện Thọ Xuân có đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và xã hội, lãnh đạo địa phương các xã Thọ Thắng, Xuân Lập và Xuân Châu.

Tại xã Thọ Thắng, Công ty đã trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình bà Mai Thị Năm, thôn Phú Vinh. Là gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã, bản thân bà Năm thường xuyên đau ốm, bệnh tật, điều kiện về nhà ở hết sức khó khăn, không an toàn. Được sự quan tâm hỗ trợ tiền của Công ty cùng với sự giúp đỡ của họ hàng bà con lối xóm, gia đình bà đã làm xong ngôi nhà cấp 4 với diện tích 32 m2 với tổng trị giá 80 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tại xã Xuân Lập, Công ty đã trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đỗ Đức Năm, sinh năm 1971, cuộc sống gia đình hết sức khó khăn, nhà ở xuống cấp không có điều kiện sửa chữa. Được Công ty hỗ trợ tiền làm nhà cùng với sự giúp đỡ cảu gia đình, họ hàng, làng xóm, sau thời gian thi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, diện tích 75 m2 với tổng kinh phí gâng 230 triệu đồng. Trong đó Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long đã hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tại xã Xuân Châu, Công ty đã trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình ông Ngô Văn Đương, là gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, không có điều kiện để sửa chữa nhà ở, có thể gây mất an toàn cho gia đình. Được sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long cùng họ hàng, xóm giềng giúp đỡ ngày công lao động, gia đình ông Đương đã xây được căn nhà rộng 105 m2 với tổng kinh phí 200 triệu đồng, trong đó, Công ty đã hỗ trợ 50 triệu đồng.

Việc hỗ trợ các gia đình nghèo làm nhà ở là một trong các hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa của Công ty, luôn hướng đến cộng đồng, xã hội, giúp các gia đình nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân