Công ty Cổ phần Bất động sản Hano – Vid: Lễ động thổ Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, giai đoạn 2

Đăng lúc: 22/02/2021 (GMT+7)

Ngày 22/2/2021, tại xã Thọ Xương, Công ty Cổ phần Bất động sản Hano – Vid thuộc Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, giai đoạn 2.

Với 25 năm hình thành và phát triển, là một tập đoàn lớn, đa ngành, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đang triển khai các dự án về Khu công nghiệp, bất động sản trải rộng trên địa bàn cả nước. Tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa, ngoài dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân giai đoạn 2, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam đang triển khai các dự án như:  Khu dân cư Nam Cổ Đam, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa quy mô 27 ha, Khu công nghiệp Hà Long, huyện Hà Trung quy mô gần 750ha.

Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân giai đoạn 2 đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đầu tư và giao cho Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID thực hiện theo Quyết định số 3065/QĐ-UBND ngày 30/7/2019. Với quy mô 10,3 ha; tổng mức đầu tư 148 tỷ với 339 căn nhà ở thấp tầng, với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư. Đây thực sự sẽ là một trong những khu đô thị đồng bộ, hiện đại tại huyện Thọ Xuân cũng như tỉnh Thanh Hóa. Đến nay, sau khi ký kết hợp đồng thực hiện dự án đầu tư, được sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, UBND huyện Thọ Xuân cùng sự phối hợp quyết liệt của các Sở, ban, nghành tỉnh Thanh Hóa, UBND xã Thọ Xương, Công ty đã hoàn thành các công tác chuẩn bị đầu tư và đủ điều kiện động thổ dự án theo quy định.

Tại lễ động thổ dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, GĐ2 tỉnh Thanh Hóa với tinh thần quyết tâm cao nhất, đại diện lãnh đạo Công ty cam kết sẽ sớm hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã được phê duyệt góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, tiến tới thành lập Thị xã Thọ Xuân vào năm 2030.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân