Hội nghị công bố QĐ của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 18/09/2020 18:09:10

Chiều 18/9/2020, tại huyện Thọ Xuân, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh Thanh Hóa; Lê Anh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa; Nguyễn Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, Báo Thanh Hóa.

Về phía huyện có các đồng chí: Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Thường trực HĐND, UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; trưởng các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư Đảng ủy, bí thư chi bộ các cơ quan, đơn vị trực thuộc. Thủ trưởng các cơ quan: Chi cục thuế khu vực Thọ Xuân- Thường Xuân; Kho bạc Nhà nước; Đội quản lý thị trường số 14; Điện lực; Viễn thông Thọ Xuân.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân, bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Công bố quyết định chuẩn y kết quả bầu đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020- 2025 giữ chức Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Lê Đình Hải.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh, công tác tổ chức cán bộ là then chốt của công tác xây dựng Đảng, những năm qua, công tác điều động, luân chuyển cán bộ ở Thanh Hóa được thực hiện thường xuyên, liên tục. Qua điều động, luân chuyển cho thấy các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển đã cùng tập thể lãnh các địa phương, đơn vị triển khai nhiều nhiệm vụ quan trọng, đưa các địa phương, đơn vị ngày càng phát triển, có nhiều chuyển biến rõ nét. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Hùng đối với sự phát triển của huyện Thọ Xuân trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Hùng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Đình Hải, Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Lê Đình Hải sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả mà các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đã đạt được, thực sự là trung tâm đoàn kết, quy tụ và phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện nỗ lực vượt qua khó khăn tạo bước phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, xây dựng huyện Thọ Xuân ngày càng thêm giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng ,Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân, phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Lê Đình Hải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Lê Đình Hải nhận nhiệm vụ mới.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Hội nghị công bố QĐ của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 18/09/2020 18:09:10 (GMT+7)

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân