Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 18/01/2018 (GMT+7)

Chiều 15/1/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Lại Thế Nguyên- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Thành Ủy, UBND thành phố Thanh Hóa.

Đ/c Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Xuân.

Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Anh Xuân- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Mai Anh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Đình Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; Trưởng, phó các ban của HĐND huyện; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc UBND huyện; Ủy viên UBKT Huyện ủy; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư Đảng ủy, bí thư chi bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ huyện.

Đ/c Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Mai Anh.

Tại hội nghị, thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lại Thế Nguyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định điều động đồng chí Lê Anh Xuân - Tỉnh ủy viên, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giao đồng chí Phạm Mai Anh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phụ trách, điều hành hoạt động của Huyện ủy Thọ Xuân, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đến khi có Bí thư Huyện ủy mới.

Đ/c Đỗ Trọng Hưng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Anh Xuân và đồng chí Phạm Mai Anh.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Anh Xuân và đồng chí Phạm Mai Anh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Hưng nhấn mạnh, công tác tổ chức cán bộ là then chốt của công tác xây dựng Đảng, việc điều động, luân chuyển cán bộ theo tinh thần Nghị quyết 04-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong những năm gần đây được thực hiện trên địa bàn toàn tỉnh một cách bài bản, khoa học và đem lại hiệu quả rõ rệt. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, đồng chí Lê Anh Xuân là một cán bộ trẻ, có năng lực, được đào tạo cơ bản, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Anh Xuân đối với sự phát triển của huyện Thọ Xuân trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Anh Xuân tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của thành phố Thanh Hóa nói riêng và của cả tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội cũng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thọ Xuân tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí Phạm Mai Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cách mạng, tạo bước phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, xây dựng huyện Thọ Xuân trở thành huyện nông thôn mới vào trước năm 2020.

Đ/c Lê Anh Xuân và đồng chí Phạm Mai Anh phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Anh Xuân cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thọ Xuân trong thời gian qua, cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố Thanh Hóa hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao phó.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Phạm Mai Anh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện và đồng chí Lê Đình Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Xuân nhận nhiệm vụ mới.

Đ/c Phạm Mai Anh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện và đồng chí Lê Đình Hải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Xuân.

Cũng trong buổi chiều 15/01/2017, tại Thành ủy thành phố Thanh Hóa, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng đã công bố Quyết định điều động đồng chí Lê Anh Xuân - Tỉnh ủy viên, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giới thiệu đồng chí Lê Anh Xuân, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa để HĐND Thành phố bầu chức danh Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân