Đại hội Đại biểu Hội người mù huyện Thọ Xuân lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019- 2024

Ngày 19/04/2019 16:26:25

Sáng 19/4/2019, Hội người mù huyện Thọ Xuân tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Trong nhiệm kỳ qua, hội người mù huyện Thọ Xuân tập trung xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức hội không ngừng lớn mạnh, đến nay toàn hội có 20 chi hội với 221 hội hội viên. Hội luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, điều lệ của các cấp Hội cho cán bộ hội viên nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiêm của người mù đối với Xã Hội. Đẩy mạnh cuộc vận động "tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập với cộng đồng" do hội người mù Việt Nam phát động ; Đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cùng nhiều phong trào thi đua khác.Song song với các hoạt động trên, hội người mù huyện Thọ Xuân đặc biệt quan tâm đến công tác lao động sản xuất và chăm lo đời sống hội viên. Hiện cơ sở sản xuất tập trung duy trì việc làm cho từ 9- 15 lao động làm tăm, tẩm quất, xông hơi, giác hơi với thu nhập bình quân người lao động đạt 2,9 triệu đồng/người/tháng. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội người mù Thọ Xuân đã tổ chức các hoạt động tham hỏi, tặng quà, hỗ trợ hội viên khó khăn từng bước ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng với đề ra phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đại hội đã biểu quyết bầu BCH khóa mới gồm 5 đồng chí và bầu 9 đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội người mù tỉnh Thanh Hóa được tổ chức trong thời gian tới.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân Hội người mù Thọ Xuân đã được khen thưởng.

Đại hội Đại biểu Hội người mù huyện Thọ Xuân lần thứ 6, nhiệm kỳ 2019- 2024

Đăng lúc: 19/04/2019 16:26:25 (GMT+7)

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân Hội người mù Thọ Xuân đã được khen thưởng.